Bạn Cần Để Được Trong Ánh Mặt Trời! 10 Lời Khuyên Hữu Ích Để Có Được Nó

Bạn Nên Dưới Ánh Mặt Trời! 10 Lời Khuyên Hữu Ích Từ Đó

Bạn Cần Để Được Trong Ánh Mặt Trời! 10 Lời Khuyên Hữu Ích Để Có Được Nó

Trong 30 năm qua hay như vậy, bác sĩ (đặc biệt là bác sĩ), các quan chức y tế, các chuyên gia sắc đẹp và rất nhiều công ty sản phẩm có đổ lỗi cho trời. Họ nói với chúng tôi để tránh điều này bởi vì không có kem chống nắng tiếp xúc có thể làm hỏng da và gây ung thư.

Nhưng điều này đơn giản hóa bóp méo sự thật. Trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu cho thấy tối vitamin D mức có thể giúp ngăn ngừa nhiều như 16 loại ung thư khác nhau, bao gồm cả tụy, phổi, vú buồng trứng tuyến tiền liệt, và ung thư ruột. Và cách tốt nhất để ưu vitamin D mức độ an toàn, thông minh và hạn chế kem chống nắng-miễn phí ánh nắng mặt trời.

Hàng trăm ngàn năm qua, những người sống trong ánh nắng mặt trời: tổ tiên chúng ta đã trên đường phố nhiều hơn là ở trong nhà. Chúng tôi đã phát triển một phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời cho sức khỏe và sự sống, do đó, ý tưởng đó là ánh sáng mặt trời nguy hiểm không có ý nghĩa. Làm thế nào chúng ta đã phát triển và tồn tại như một loài nếu chúng ta không nên tiếp nhận một cái gì đó, con người luôn tiếp xúc với họ, toàn bộ sự tồn tại? Nó có thể là cơ thể của chúng ta được thực hiện một cách mà mặt trời thực sự tiêu diệt kẻ thù?

 

Không phải là ý kiến của tôi. Giống như tất cả sinh vật sống, chúng tôi cần ánh nắng mặt trời, và vì một lý do đó là tốt. Chỉ là cây sử dụng ánh sáng mặt trời cho quang, cơ thể chúng ta sử dụng ánh sáng mặt trời để giúp da sản xuất vitamin D, nó nên xây dựng xương ngăn chặn viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch, và bảo vệ chống lại bệnh ung thư (bao gồm cả ung thư da).

Tại sao phỉ báng the sun?

Trong y học phương Tây, đó là phong tục cho chúng tôi biết để tránh những gì là xấu cho chúng tôi với số lượng cực đoan khi nó thực sự điều tương tự, ví dụ, béo, muối và ánh sáng mặt trời đang rất tốt cho chúng ta khi tiêu thụ lý và với số lượng vừa phải. Nếu mặt trời, chúng tôi UV hoang tưởng góp phần vào một im lặng dịch: thiếu vitamin D. Nó yên tĩnh, bởi vì hầu hết mọi người không biết rằng họ đang thiếu sót. Và nó là chết vì thiếu hụt này có thể gây ung thư, và rất nhiều bệnh khác. Nhưng chúng tôi đã bị tẩy não để tin rằng thậm chí một số lượng nhỏ của ánh sáng mặt trời sẽ hại chúng tôi, và để cho chúng tôi biết nước bọt là một kem chống nắng có thể ngăn chặn việc sản xuất của vitamin D và làm trầm trọng thêm vitamin D gây ra bởi hiện đại nội bộ cuộc sống.

Nghiên cứu cho thấy rằng ba trong số bốn người Mỹ bị một thiếu vitamin D. Trong một nghiên cứu trong năm 2009 trong khu lưu trữ của nội y (một nhà khoa học), thấy rằng 70% của người da trắng, 90 phần trăm của người tây ban nha, và 97% của người Mỹ gốc Phi tại Hoa Kỳ không đủ máu vitamin D và thực sự, ông được coi là bệnh phổ biến nhất trên thế giới bị hơn một tỷ người, và bây giờ chúng tôi có các nghiên cứu cho thấy làm thế nào quan trọng của vitamin D là cho sức khỏe.

Hoa kỳ. Na uy các nhà khoa học đã tìm thấy những người sống trong vĩ độ cao là dễ bị thiếu vitamin D và có nhiều khả năng chung bệnh ung thư, và cái chết. Bây giờ nó là nghĩ rằng đây là một phần là do cơ thể không có khả năng để làm đủ kích hoạt vitamin D để giúp điều chỉnh phát triển tế bào và tiếp tục phát triển tế bào trong kiểm tra. Độc lập nghiên cứu đã chỉ ra rằng cho dù bạn sống trong một Nắng hoặc không phải vậy khí hậu Nắng, ánh sáng mặt trời và nó HẠN bức xạ làm tăng sản xuất của vitamin D và giúp giảm thiểu nguy cơ nhiều điểm vui vẻ và bệnh chết người như bệnh ung thư, bệnh tim, cao huyết áp, loại tiểu đường, xơ trầm cảm.

Và bây giờ, các chuyên gia đang lo rằng chúng ta đang đi qua các thiếu vitamin D dịch bệnh đến một thế hệ mới. Nghiên cứu cho thấy thiếu vitamin D có thể dấu ấn một em bé vào phần còn lại của cuộc sống của mình. Trẻ em với thiếu vitamin D lúc mới sinh có thể vẫn còn thiếu vitamin D trong vài tháng đầu tiên sau khi sinh, mà có thể đưa họ vào nguy hiểm của việc phát triển nhiều bệnh mãn tính sau này trong đời.

Vitamin D là gì, và anh cần bao nhiêu?

Bạn Cần Để Được Trong Ánh Mặt Trời! 10 Lời Khuyên Hữu Ích Để Có Được Nó

Mặc dù nó được gọi là vitamin, nó không phải là. Vitamin d là một lớp học của riêng của mình, cư xử giống như một hormone. Nó được sản xuất bởi làn da, vào máu và sau đó đi đến gan và thận, nơi nó sẽ được kích hoạt như một chìa Khóa steroid hormone gọi là Calcitriol. Sau đó nó đi vào ruột, xương, và các mô khác, ảnh hưởng đến con đường trao đổi chất và biểu hiện của vô số gen.

Được khỏe mạnh. Được yêu thương.

Nhận được lời khuyên hàng ngày hàng đầu cho một người khỏe mạnh và từ bi cuộc sống chuyển tới Hộp thư của bạn.

Các hình thức hoạt động của vitamin D có thể tác với hầu như tất cả di động trong cơ thể trực tiếp và gián tiếp, ảnh hưởng đến hai nghìn gen, hoặc về sáu % bộ di truyền của người. Điều này là cần thiết cho một số di động chức năng, và khi cơ thể không có gì nó cần cho hoạt động tối ưu, sau đó chúng ta có thể trải nghiệm giảm sức khỏe và đặt mình vào nguy cơ bệnh. Bây giờ chúng tôi biết rằng, hầu hết các tế bào và mô trong cơ thể chúng ta có vitamin D thụ mà đặt ra một câu hỏi: tại sao những thụ thể được đó, nếu họ muốn được tiếp xúc?
Chúng tôi vitamin D cần thay đổi với tuổi, trọng lượng cơ thể%, vĩ độ, màu da, mùa dùng kem chống nắng, cá nhân phản ứng trong ánh nắng mặt trời, và tổng thể của chúng tôi khỏe. Nói chung là, già hơn, mọi người cần có vitamin D nhiều hơn hơn những người trẻ tuổi lớn người cần nhiều hơn là những con người nhỏ bé, béo, mọi người cần nhiều hơn người mỏng, người Bắc cần thêm người miền nam, những người da đen cần nhiều hơn những người da sáng, mùa đông người cần nhiều hơn mùa hè, sun-phobes cần nhiều hơn sun-những người thờ và các bệnh nhân có thể cần nhiều hơn người.

Cách tốt nhất để tìm ra hay không, bạn đang thiếu hụt đó là vitamin D cấp được đo và bổ sung cho phù hợp.

Tôi top 10 lời khuyên cho sức khỏe ánh nắng mặt trời và tối vitamin D

Bạn Cần Để Được Trong Ánh Mặt Trời! 10 Lời Khuyên Hữu Ích Để Có Được Nó

1. Có một khỏe mạnh, sự tôn trọng đối với ánh nắng mặt trời. Nó là một loại Thuốc mạnh mẽ với khả năng nguy hiểm tác dụng phụ trên làn da của bạn. Đối xử với nó như một loại thuốc, bạn sử dụng liều thấp nhất cần thiết, nhưng không tránh nó hoàn toàn. Không bao giờ rơi vào giấc ngủ trong ánh nắng mặt trời mà không có bảo vệ.

2. Luôn luôn tránh bị cháy nắng. Đó là một tân không phải là một người khỏe mạnh phơi nắng mà gây ra vấn đề. Lặp đi lặp lại bị cháy nắng, đặc biệt là ở trẻ em và rất nhẹ-những người da đã được liên kết với khối u ác tính. Xin lưu ý rằng đó là không đáng tin cậy chứng cứ khoa học thông thường, trung bình ánh nắng mặt trời gây khối u ác tính hoặc khác ung thư da.

3. Chuẩn bị da và tăng dần sự khoan dung. Bắt đầu từ sự khởi đầu của năm (mùa xuân), hoặc sớm vào buổi sáng, trước khi mặt trời là người mạnh nhất và từ từ xây dựng rất nhiều thời gian, bạn có thể dành trong ánh nắng mặt trời.

4. Được 15-30 phút không được bảo vệ ánh nắng mặt trời từ hai đến bốn lần một tuần. Mỗi người chúng tôi có khác nhau nhu cầu cho không được bảo vệ ánh nắng mặt trời để duy trì đủ vitamin D phụ thuộc vào độ tuổi, loại da bạn có, anh sống ở đâu, và cái gì thời gian trong ngày, và năm, nó là, bạn cần phải thay đổi. Xa hơn bạn trực tiếp từ đường xích đạo hơn trời, bạn cần để sản xuất vitamin D. Ví dụ, da sáng người đàn ông đang ngồi trên một new York bãi biển vào tháng sáu, trong giữa ngày, về 10-15 phút (đủ để gây ra một ánh sáng lăn 24 giờ sau khi) để sản xuất tương đương với giữa 15 000 và 20 000 IU của vitamin D, nhưng cùng một người sống ở miền Bắc nước ANH hoặc Canada, sẽ được 20-30 phút trong ánh sáng đó lăn, đó là một trong các yêu cầu. Ngoài ra, những người da đen sắc tố có thể có 20-30 lần nhiều ánh mặt trời hơn người da sáng để sản xuất những đồng tiền của vitamin D. để biết thêm thông tin, tôi đề nghị các vitamin D giải pháp bàn, Tiến sĩ Michael Holick.

5. Có thường xuyên, ít tiếp xúc. Thường xuyên ngắn chiết xuất đã được tìm thấy được nhiều hiệu quả hơn và an toàn hơn đầm dài. Lưu ý rằng, bạn không thể sản xuất vitamin D ngồi sau cái cửa kính, bởi vì HẠN tia là cần thiết cho sự sản xuất của vitamin D được hấp thụ bởi kính.

6. Sau 15-30 phút của miễn phí thời gian trong ánh nắng mặt trời, bạn phải tự bảo vệ mình. Nếu bạn sẽ được trong ánh nắng mặt trời còn mang một chiếc mũ để bảo vệ mặt và quần áo ánh sáng mà khối ra ánh nắng mặt trời và giúp bạn. Khi bạn sử dụng một kem chống nắng, sử dụng một ít hóa chất. Kiểm tra danh sách của an toàn kem chống nắng của các nhóm môi trường. Hãy nhớ rằng, thậm chí yếu kem chống nắng chặn khả năng của da để sản xuất vitamin D, vì vậy khi bạn tải nó về, anh sẽ không thể làm cho vitamin D.

7. Cải thiện” bên trong kem chống nắng ” bởi tốn chống chất béo và khỏe mạnh. Họ tăng cường tế bào da, giúp bảo vệ chúng khỏi ánh sáng mặt trời. Ăn nhiều rau và trái cây như quả việt quất, mâm xôi, kỷ tử và lựu và bổ sung với xanh bột trộn và dầu cá là lựa chọn tuyệt vời khi đi trong ánh nắng mặt trời.

8. Vitamin D, máu là thử nghiệm trên một cách thường xuyên. Đúng xét nghiệm máu 25OH Vit D hoặc 25-hydroxy-vitamin D. kiểm tra Giữ trong tâm trí, tuy nhiên, có những hiện tại “bình thường” vitamin D phạm vi được từ 20 và 55 NG / ml. Đây là thấp quá! Các cấp có thể là tuyệt vời nếu bạn muốn để ngăn chặn còi xương hoặc loãng, nhưng họ không đủ tối ưu cho sức khỏe. Phạm vi lý tưởng cho sức khỏe tối ưu là 50-80 ng/ml.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *