Tại sao vật Lý Hoạt động một Mình Sẽ không Đảm bảo Giảm Cân

Tại sao vật Lý Hoạt động một Mình Sẽ không Đảm bảo Giảm CânTất cả những phụ giờ trong phòng tập đã chứng minh một điều quan trọng là: Bạn không thể đổ mồ hôi mình mỏng. Bạn ta nghĩ nó chỉ là một vấn đề của toán học: Lên mức hoạt động của đốt cháy nhiều năng lượng hơn so với bạn ăn thì anh bikini-cơ đã sẵn sàng. Nhưng như bất cứ ai đã đấu tranh để giảm cân (umm, tất cả mọi người) có thể chứng thực, nó không đơn giản như vậy.

CÁC HOẠT ĐỘNG-ĐỐT CALORIE KẾT NỐI

Cơ thể có một số cách để điều chỉnh để thay đổi hoạt động cấp độ. Nghiên cứu cho thấy khi một số người tăng hoạt động thể chất, họ cũng có thể (ý thức hoặc tiềm thức) giảm mức độ của không hoạt động tập thể dục — tức là tiền của đứng, đi bộ, bồn chồn và những thứ khác, bạn làm gì để đốt cháy calo suốt cả ngày. Những người khác, trong khi đó, để đáp ứng một gia tăng trong huấn luyện với một tương ứng với sự thèm ăn và ăn nhiều năng lượng hơn so với họ đốt — đây là đặc biệt là phổ biến trong những người có một sở thích cho chất béo ngọt.

Nhiều nghiên cứu khác đã thể hiện mức độ cao của vật chất hoạt động một mình là không đủ để tạo ra chất béo mất. Trong thực tế, một nghiên cứu có được công bố vào đầu năm nay của Lara Dugas, Tiến sĩ, và một giáo sư của sức khỏe cộng đồng khoa học tại trường Đại học phương Chicago cho thấy rằng bản tuyên bố này là sự thật trên toàn thế giới. Cô ấy và nhóm của mình đã dành ba năm kiểm tra các hoạt động cấp độ của 1,944 người lớn trên khắp năm quốc gia khác nhau: dân tộc, Nam Phi, Jamaica, Xây và MỸ.

Các nhà nghiên cứu đầu tiên đo các đối tượng’ chiều cao, cân nặng và eo chu vi tại phòng khám địa phương. Trong các nghiên cứu đối tượng thường xuyên mặc gia tốc để đo lường hoạt động thể chất (và không hoạt động) cho tám ngày tại một thời gian. Cơ thể các phép đo đã được tái thực hiện mỗi năm, các nhà nghiên cứu nghiêm túc đếm các dữ liệu.

Phát hiện của họ? Trong tất cả các quốc gia và giữa hai giới tính, một phần của những người tham gia bị mất cân trong khi những người khác thêm pounds. Nhưng điều thú vị là, các dữ liệu cho thấy rằng không phải hoạt động thể chất cũng không phải tổng số tiền của ít thời gian đã liên kết với trọng lượng được hay mất. Đưa ra cách khác: hay không, những người đã rất tích cực trong ngày, hoặc đã dành hầu hết thời gian của họ trên ghế, không có gì để làm với cân.

“Hoạt động thể chất lúc bắt đầu nghiên cứu được không đủ để ngăn chặn cân,” Dugas nói. “Điều này nói đến vấn đề lớn hơn, ‘Vâng, chúng ta nên làm gì về dịch bệnh béo phì?'”

TÌM CHÌA KHÓATÌM CHÌA KHÓA

Câu trả lời: Để giảm cân, cần phải có một bằng tập trung vào phía bên kia của thế cân bằng năng lượng phương trình: những gì mọi người đang ăn. Trong các nghiên cứu riêng của mình, một vấn đề quan trọng là các đối tượng “thực phẩm môi trường” một cụm từ mà đề cập đến cái gì lớn hơn một chút so với loại thực phẩm bạn ăn. Theo trung Tâm kiểm Soát dịch Bệnh, thuật ngữ bao gồm cả các thể hiện diện của thực phẩm (giống như những gì cháu có trong nhà) và thức ăn sẵn cho cộng đồng của qua ở gần cửa hàng và nhà hàng. Có một số khu vực trên khắp nước MỸ được biết đến như là “ăn sa mạc,” thường khu vực nghèo mà không có quyền truy cập vào đủ trái cây và rau quả khác thực phẩm có lợi cho sức khỏe, phần lớn bởi vì họ không có cửa hàng tạp hóa hoặc nông dân thị trường.

Vì vậy trong khi bạn không thể kiểm soát lương thực môi trường, tập trung vào những gì bạn đang ăn là chìa khóa. Những món ở đây là thế này: Đó là tuyệt vời mà cậu chạy, nhưng để duy trì của trọng lượng cơ thể hơn dài hạn, chạy một mình là không đủ, đặc biệt là khi bạn nghĩ rằng, cơ thể của bạn được hiệu quả hơn lúc tập thể dục hơn. Điều đó có nghĩa là bạn ghi ít calo cho cùng một khoảng thời gian đào tạo.

“Không có nghi ngờ rằng hoạt động thể chất là số 1 dự báo của tuổi thọ, giảm tỷ lệ tử vong và bệnh tật, và nó cũng là số 1 dự đoán của duy trì cân nặng sau khi giảm cân,” Dugas nói. “Nhưng nghiêm chỉnh để giảm cân, cần phải có nhiều hơn một cuộc trò chuyện xung quanh những gì mọi người đang ăn.”TÌM CHÌA KHÓA

Ở đây được một vài nơi, hầu hết mọi người có thể cải thiện ngay: Ăn carbohydrate (bạn không nên sợ của họ), có được đủ protein và chú ý đến lượng calo của bạn và dinh dưỡng. Theo dõi thực phẩm của bạn trong nhiều hơn nữa cũng là một cách hữu ích để ở trên nhiên — Dugas sử dụng các ứng dụng và đề nghị nó cho những người khác.

“Nhận biết những gì bạn cân bằng năng lượng là,” Dugas nói. “Những người đang rất thành công trong việc quản lý trọng và giảm cân theo dõi ăn của chúng, và đang rất nhận thức của tổng lượng calo họ đang ăn.”Khác lời khuyên hữu ích: tìm Hiểu chú ý đến tín hiệu của cơ thể về khi nó đói so với khi nó đầy đủ — một cái gì đó dễ dàng hơn để làm gì nếu bạn đang ăn hẳn thực phẩm, như những 12 mục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *